WMF

1-8 trong số 8

Tập đoàn WMF (trước đây gọi là “Wurttembergische Metallwarenfabrik”) được thành lập năm 1853 tại Geislingen an der Steige (Đức).

WMF ban đầu được gọi là Metallwarenfabrik Straub & Schweizer và được mở ra như một xưởng sửa chữa kim loại.

Năm 1900, WMF là nhà sản xuất và xuất khẩu đồ kim loại gia dụng lớn nhất thế giới. Sản phẩm WMF giai đoạn này không chỉ tốt mà còn có giá trị nghệ thuật cao, thể hiện đẳng cấp trong thiết kế. Ông Albert Mayer, là giám đốc WMF từ 1884 đến 1914 là nhà thiết kế đồng thời là nghệ sĩ điêu khắc.

Trong những năm đầu thế kỷ 20, WMF mua lại, sáp nhập với nhiều công ty về cơ khí, kim loại, gia dụng lớn ở Châu Âu. Thời điểm này, nhân công của WMF lên tới hơn 3.500 người.

Năm 1955, WMF bắt đầu sản xuất máy pha cà phê thương mại. Những sản phẩm này được thiết kế cho các nhà hàng, quân đội, tàu du lịch và các địa điểm dịch vụ, thương mại khác.

Năm 1998, hãng sản xuất chảo nấu ăn Đức Silit cũng được Tập đoàn WMF mua lại. Tuy nhiên, Silit vẫn được bán trên thị trường như một thương hiệu độc lập.

Thương hiệu WMF không ngừng lớn mạnh, liên kết với nhiều thương hiệu trong lĩnh vực sản xuất cũng như phân phối trên toàn cầu, ngày càng khẳng định đẳng cấp và tên tuổi như một “Ông vua ngành hàng gia dụng”.

Thiết kế hiện đại – Công nghệ vượt trội – Tiện ích đẳng cấp

Sản phẩm gia dụng WMF luôn được chế tác tỉ mỉ trên chất liệu cao cấp nhất hiện nay là thép không gỉ 18/10. Chất liệu này không bị bào mòn và oxi hóa, an toàn tuyệt đối với sức khỏe người sử dụng.

Mặt khác, WMF có độ bền vượt trội, hơn hẳn các dòng sản phẩm thông thường, đó cũng là một lí do khiến sản phẩm WMF được toàn thế giới ưa chuộng.

- 39%

Máy xay sinh tố mini WMF Kult X Mix & Go bình nhựa

Máy xay WMF Kult X Mix & Go rất hợp với cuộc sống với nhịp độ nhanh chốn thành thị, nơi mà mọi người cần bổ sung nhiều vitamin và khoáng chất, nhưng lại muốn...
1.350.000 đ 2.200.000 đ
(0 nhận xét)
WMF
Gọi ngay 09815366690981536669