24 Tháng Mười Một 2019

Giới thiệu về HMH

Giới thiệu về HMH

Cái tên HMH chắc hẳn không quá xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là những khách hàng đã từng mua thiết bị nhà bếp nhập khẩu Bosch. Vậy HMH là gì?

Công ty Cổ phần thương mại HMH Việt Nam – nhà phân phối chính hãng mặt hàng gia dụng Bosch tại Việt Nam. Với hơn 8 năm kinh nghiệm phân phối, HMH đã mang sản phẩm Bosch chất lượng Đức đến hàng triệu căn bếp Việt.

Mang mong muốn xây dựng một xã hội tiêu dùng văn minh cùng cuộc sống tiện nghi cho người Việt, HMH Việt Nam đã tư vấn và cung cấp thiết bị Bosch theo nhu cầu thực tế của khách hàng với tiêu chuẩn CHLB Đức.

Công ty HMH Việt Nam cung cấp sản phẩm gia dụng Bosch chính hãng đến khách hàng, mọi sản phẩm bán ra được bảo hành 2 năm theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Linh kiện thay thế chính hãng với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bởi BSH Group.

Lấy phương châm chất lượng và uy tín để phát triển, HMH Việt Nam không ngừng tăng trưởng qua các năm. Đặc biệt với hệ thống đại lý trải rộng toàn quốc, công ty tự tin có thể cung cấp cho các đối tác và khách hàng của mình sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Với kinh nghiệm triển khai nhiều dự án nội thất nhà bếp cao cấp, HMH tự hào đã cung cấp các gói gia dụng Bosch như bếp từ, hút khói, lò nướng… cho tập đoàn VinGroup với các dự án Vinhomes Ba Son, Vinhomes Landmark81… tập đoàn Bitexco với các dự án Bitexco The Manor Central Park… và các dự án khác tại Việt Nam.

Sản phẩm chính hãng HMH là như nào?

Như nào là sản phẩm chính hãng? Sản phẩm Bosch của HMH phân phối có phải chính hãng không?

Đây là 2 câu hỏi mà rất nhiều khách hàng thắc mắc, Bếp Đức xin trả lời như sau:

- Sản phẩm chính hãng là những sản phẩm được công ty(hãng) hoặc các đại điện ủy quyền của hãng tại khu vực cho phép một công ty được phép nhập khẩu vào 1 thị trường. Các sản phẩm này phải có chứng nhận nhập khẩu, cái mà mọi người gọi là CQ.

- Sản phẩm Bosch do HMH phân phối là chính hãng Bosch, do tất cả các sản phẩm Bosch do HMH nhập khẩu và phân phối đều được đại diện hãng Bosch tại Singapore ký xác nhận cho phép nhập khẩu về thị trường Việt Nam.

Mua sản phẩm chính hãng Bosch tại đâu uy tín?

Bếp Đức là đại lý ủy quyền phân phối các sản phẩm Bosch chính hãng từ HMH, Nam Dương và EUI. Do đó khách hàng hoàn toàn có yên tâm khi mua sản phẩm thiết bị bếp và gia dụng Bosch tại Bếp Đức.

Liên hệ đặt hàng ngay 098 153 6669 hoặc website https://bepduc.com.vn


Để lại bình luận của bạn
Gọi ngay 09815366690981536669