28 Tháng Mười 2019

Đánh giá về nồi cơm điện cao tần đa năng Redmond RMC-M4500

Đánh giá về nồi cơm điện đa năng Redmond RMC-M4500

Multicooker Redmond RMC-M4500 có vỏ đẹp với các miếng chèn kim loại và nắp có hai màu để lựa chọn: xám và trắng. Bộ đa hướng được điều khiển bằng bảng điều khiển điện tử và tất cả các thông tin cần thiết được hiển thị trên màn hình LED kỹ thuật số.

Bộ sản phẩm hoàn chỉnh với máy đa năng bao gồm một bát có nắp đậy chống dính, thể tích là 5 lít, một hộp để nấu các món hấp, cốc đo lường, muỗng nhựa để trộn, muỗng và giá đỡ cho nó, một cuốn sách nấu ăn cho 120 công thức nấu ăn.

Các tính năng của nồi cơm điện đa năng Redmond RMC-M4500

Trong nồi đa năng Redmond RMC-M4500, có 10 chương trình tự động cần thiết mà bạn có thể nấu cơm, cháo sữa, kiều mạch, hầm và nấu rau, thịt, hải sản, nướng bánh nướng, thịt hầm, chiên, nấu các bữa ăn kiêng bằng cách sử dụng chương trình hấp hấp, luộc súp phong phú, và cũng nấu sữa chua tự làm ngon và tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, trong nồi nấu chậm, bạn có thể hâm nóng thức ăn trẻ em, thanh trùng thực phẩm lỏng như sữa, tiệt trùng các món ăn cho trẻ và chuẩn bị thức ăn để bảo quản.

Ngoài các chương trình nấu ăn, máy đa năng còn có các chức năng hữu ích như khởi động chậm tới 24 giờ, hâm nóng các món ăn và chức năng duy trì nhiệt độ của các món ăn làm sẵn lên đến 24 giờ.

Ưu điểm của Multicooker Redmond RMC-M4500

Ưu điểm lớn nhất là, tất nhiên, chức năng khởi động bị trì hoãn lên đến 24 giờ, sử dụng nó là đủ để đặt các sản phẩm cần thiết, đặt đúng thời gian và bạn có thể bình tĩnh về mọi thứ mà không phải lo lắng về việc đi làm, đi bộ, v.v. Khi sử dụng chương trình "sữa chua" không có hệ thống sưởi tự động, điều này rất quan trọng.

Ngoài ra, một mức giá phải chăng và một bộ chương trình khá tốt bao gồm gần như toàn bộ phổ nấu ăn.

Thiết kế tuyệt vời, hoạt động đơn giản, màn hình hiển thị, một tay cầm thuận tiện cho việc vận chuyển, tất cả những điều này cũng có thể được quy cho những ưu điểm của máy phát đa hướng Redmond RMC-M4500.

Nhược điểm của Redmond RMC-M4500

Những nhược điểm bao gồm thực tế là máy đa năng có chế độ chiên rất mạnh, nếu bạn bỏ qua món ăn, nó có thể bị cháy. Chân trơn, không cao su, lưỡi nhựa làm trầy xước bề mặt, vì vậy tốt hơn là sử dụng silicone ngay lập tức. Tự động làm nóng không thể tắt trước khi nấu, thiếu chương trình "Đa nấu".

Các tính năng của máy đa năng Redmond RMC-M4500

Thương hiệu:
Redmond
 
Mã sản phẩm:
RMC-M4500
 
Loại:
nồi nấu đa năng
 
Tiêu thụ năng lượng (W):
700
 
Quản lý:
điện tử
 
Chất liệu vỏ:
kim loại / nhựa
 
Nồi trong:
 
Dung tích (L):
5
 
Sơn bát:
tanh
 
Giữ ấm:
 
Khởi động chậm:
 
Thời gian cài đặt hẹn giờ tối đa (h):
24
 
Số lượng chương trình tự động:
10
 
Chế độ hấp:
 
Cháo sữa:
 
Phi công:
 
Dập tắt:
 
Chiên:
 
Ngũ cốc nấu ăn:
 
Nướng bánh:
 
Sữa chua nấu ăn:
 
Bột:
 
Trọng lượng (kg):
4
 
Chiều rộng (cm):
37
 
Chiều cao (cm):
25
 
Độ sâu (cm):
28
Để lại bình luận của bạn
Gọi ngay 09815366690981536669